Đánh giá chi tiết máy lọc không khí LG Puricare 2 tầng

Đánh giá chi tiết máy lọc không khí LG Puricare 2 tầng

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng là một sản phẩm công nghệ cao của hãng LG, được thiết kế để mang lại không khí trong lành và an toàn cho gia đình bạn. 

Với những tính năng nổi bật như lọc không khí 2 tầng, công nghệ Safeplus, hoạt động êm ái và thiết kế sang trọng, máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) – AS10GDWH0ABAE là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này, hãy tham khảo bài đánh giá chi tiết dưới đây để đưa ra quyết định nhé!

Về thiết kế

Máy lọc không khí LG PuriCare AS10GDWH0ABAE
Máy lọc không khí LG PuriCare AS10GDWH0ABAE

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) – AS10GDWH0ABAE có thiết kế hình trụ tròn, với màu trắng tinh tế và màn hình LED hiển thị chất lượng không khí bằng các màu sắc. 

Máy có kích thước nhỏ gọn, chỉ cao 1.1m và rộng 0.4m, dễ dàng di chuyển và phù hợp với nhiều không gian sống. 

Sản phẩm này có thiết kế thân thiện với người dùng, nó có chức năng đặt biệt là khóa trẻ em, giúp bạn yên tâm hơn khi đặt máy lọc không khí LG ở mọi vị trí trong nhà.

Về tính năng

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) – AS10GDWH0ABAE có những tính năng nổi bật sau:

-Lọc không khí 2 tầng: 

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng sử dụng bộ lọc HEPA H13 và bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ 99,9% các hạt bụi mịn PM1.0, vi khuẩn, virus, mùi hôi và các chất gây dị ứng khác trong không khí. 

Bộ lọc HEPA H13 còn có khả năng loại bỏ 99,999% bụi siêu siêu mịn PM0.01, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

– Công nghệ Safeplus: 

Công nghệ Safeplus của máy lọc không khí LG PuriCare - AS10GDWH0ABAE 2 tầng
Công nghệ Safeplus của máy lọc không khí LG PuriCare – AS10GDWH0ABAE 2 tầng

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng được trang bị công nghệ Safeplus, giúp phát hiện và ngăn chặn các nguồn phát thải khí độc như: formandehit, CO2 và VOCs. 

Công nghệ này cũng giúp máy tự điều chỉnh chế độ hoạt động phù hợp với chất lượng không khí trong phòng, từ chế độ tự động cho đến chế độ làm sạch kép hay làm sạch tăng cường.

– Hoạt động êm ái: 

Công nghệ lọc hai tầng
Công nghệ lọc hai tầng

Với độ ồn chỉ 23dB, máy lọc không khí LG giữ cho không gian của bạn trở nên yên tĩnh nhất nhất có thể. 

Bạn có thể sử dụng máy lọc không khí LG vào ban đêm mà không lo bị làm phiền giấc ngủ của bạn và gia đình.

– Thiết bị thông minh: 

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) – AS10GDWH0ABAE có thể kết nối với ứng dụng LG ThinQ™ trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn có thể điều khiển máy từ xa, kiểm tra chất lượng không khí trong phòng, xem thông tin về tuổi thọ của bộ lọc hay nhận được các thông báo khi cần thay thế bộ lọc.

Ưu điểm

Ưu điểm của máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) - AS10GDWH0ABAE
Ưu điểm của máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) – AS10GDWH0ABAE

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) – AS10GDWH0ABAE có những ưu điểm sau:

 • Làm sạch không khí hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.
 • Có thiết kế sang trọng và hiện đại.
 • Hoạt động êm ái và tiết kiệm điện.
 • Có tính năng thông minh và dễ sử dụng.

Nhược điểm

Nhược điểm của máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) - AS10GDWH0ABAE
Nhược điểm của máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) – AS10GDWH0ABAE

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng (Safeplus) – AS10GDWH0ABAE có những nhược điểm sau:

 • Giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc.
 • Bộ lọc cần được thay thế thường xuyên để duy trì hiệu quả.
 • Không có tính năng ion âm hay ozone để diệt khuẩn.

So sánh với các sản phẩm cùng phân khúc

Để khách quan hơn mình sẽ giúp bạn so sánh máy lọc không khí LG PuriCare hai tầng với một sản phẩm khác cùng phân khúc, đó là máy lọc không khí Dyson Purifier Cool TP07.

So sánh với máy lọc không khí Dyson Purifier Cool TP07
So sánh với máy lọc không khí Dyson Purifier Cool TP07

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết:

Tiêu chíLG PuriCare AS10GDWHOABAEDyson Purifier Cool TP07
Thiết kếHình trụ tròn, màu trắng, màn hình LED hiển thị chất lượng không khí bằng các màu sắc . Kích thước nhỏ gọn, cao 1.1m và rộng 0.4m . Có chức năng khóa trẻ em.Hình dạng tháp trụ, màu trắng/bạc, màn hình LCD hiển thị chất lượng không khí bằng các số liệu. Kích thước cao 1.05m và rộng 0.22m. Có chế độ khuếch tán để tránh luồng gió trực tiếp.
Tính năngLọc không khí 2 tầng bằng bộ lọc HEPA H13 và bộ lọc than hoạt tính, loại bỏ 99.9% các hạt bụi mịn PM1.0, vi khuẩn, virus, mùi hôi và các chất gây dị ứng. Loại bỏ 99.999% bụi siêu siêu mịn PM0.01. Phát hiện và ngăn chặn các nguồn phát thải khí độc như formandehit, CO2 và VOCs bằng công nghệ Safeplus. Tự điều chỉnh chế độ hoạt động phù hợp với chất lượng không khí trong phòng. Hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 23dB. Kết nối với ứng dụng LG ThinQ™ trên điện thoại thông minh .Lọc không khí bằng bộ lọc HEPA H13 và bộ lọc than hoạt tính, loại bỏ 99.95% các hạt nhỏ như PM0.1. Phát hiện và hiển thị các chất gây ô nhiễm như formandehit, NO2, VOCs và PM2.5 bằng cảm biến thông minh và màn hình LCD. Tự điều chỉnh chế độ hoạt động phù hợp với chất lượng không khí trong phòng. Hoạt động êm ái với chế độ ban đêm và yên tĩnh hơn 20% so với mẫu máy trước. Kết nối với ứng dụng MyDyson trên điện thoại thông minh . Điều khiển bằng giọng nói qua các dịch vụ thoại tương thích .
Giá thành20.790.00018.890.000

Giữa hai sản phẩm trên nên mua loại nào?

 • Nếu bạn quan tâm đến hiệu quả lọc sạch không khí và an toàn cho sức khỏe, bạn nên chọn máy lọc không khí LG PuriCare AS10GDWHOABAE vì nó có khả năng loại bỏ 99.9% các hạt bụi mịn PM1.0, vi khuẩn, virus, mùi hôi và các chất gây dị ứng. Ngoài ra, nó còn loại bỏ 99.999% bụi siêu siêu mịn PM0.01 và ngăn chặn các nguồn phát thải khí độc như formandehit, CO2 và VOCs bằng công nghệ Safeplus.
 • Nếu bạn quan tâm đến thiết kế và tính năng thông minh, bạn nên chọn máy lọc không khí Dyson Purifier Cool ™ TP07 vì nó có thiết kế độc đáo và tinh tế, màn hình LCD hiển thị chất lượng không khí bằng các số liệu, chế độ khuếch tán để tránh luồng gió trực tiếp. Ngoài ra, nó còn có tính năng kết nối với ứng dụng MyDyson trên điện thoại thông minh và điều khiển bằng giọng nói qua các dịch vụ thoại tương thích.
 • Nếu bạn quan tâm đến giá thành và tiết kiệm điện, bạn cũng nên cân nhắc giữa hai sản phẩm này vì chúng đều có giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Tuy nhiên, máy lọc không khí LG PuriCare AS10GDWHOABAE có thể tiết kiệm điện hơn vì nó tự điều chỉnh chế độ hoạt động phù hợp với chất lượng không khí trong phòng.

Tóm lại, hai sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare AS10GDWHOABAE và Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool ™ TP07 đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. 

Tùy vào nhu cầu, ngân sách và sở thích cá nhân của bạn mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. 

>>> Xem thêm: Top 10 máy lọc không khí đáng mua nhất hiện nay

Mua máy lọc không khí LG Puricare 2 tầng AS10DWKOABAE ở đâu uy tín?

Vì đây là sản phẩm có giá trị cao, cho nên bạn cần phải lựa chọn ở những nơi bán uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dưới đây là shop chính hãng của LG tại Shopee, bạn có thể đặt mua tại đây để được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất nha.

Lời kết

Như vậy, qua bài đánh giá chi tiết trên, bạn đã có được cái nhìn tổng quan về máy lọc không khí LG Puricare AS10GDWKOABAE. 

Đây là một sản phẩm cao cấp và hiện đại, có khả năng lọc sạch không khí ở mọi hướng, diệt khuẩn và virus hiệu quả, ngăn chặn các nguồn phát thải khí độc, hoạt động êm ái và tiết kiệm điện. 

Ngoài ra, máy còn có thiết kế sang trọng và tinh tế, tính năng thông minh và dễ sử dụng. 

Tuy nhiên, máy cũng có một số nhược điểm như giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc, bộ lọc cần được thay thế thường xuyên để duy trì hiệu quả, không có tính năng ion âm hay ozone để diệt khuẩn. 

Mặt dù vẫn còn một số hạn chế, giá thành hơi cao nhưng mình nghĩ đây là một sản phẩm rất “đáng đồng tiền bát gạo” để giúp cho không gian sống của bạn và gia đình không lành hơn, sạch sẽ hơn.

Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé!

BlogYeuBep

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x